Thịt heo xông khói viên với phô mai

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    30
  • Lượt xem
    665

VIP Mã số BC513

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 154 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.5g
    15%
  • Fat 13g
    17%
  • Carbs 2.5g
    0.9%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cắt nhỏ su hào

    Bước 2

    Dùng một cái bát trộn lớn, cho su hào, thịt heo xông khói, kem phô mai, phô mai Mascarpone, 1 cup phô mai Parmesan bào, tỏi băm, nêm muối và tiêu vừa ăn. Trộn các nguyêh liệu cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp đều với nhau rồi cho vào tủ lạnh trong 2-3 giờ

    Bước 3

    Phần bột: Dùng một cái bát, trộn thịt heo xông khói đã nghiền nát, với 1 cup phô mai Parmesan còn lại, thêm bột hành và bột tỏi

    Bước 4

    Lấy hỗn hợp su hào trong tủ lạnh ra và nặn khoảng 30 viên đều nhau

    Bước 5

    Đun nóng dầu trên chảo. Lăn đều từng viên su hào qua hỗn hợp phô mai Parmesan. Chiên các viên su hào cho đến khi chín có màu vàng nâu đẹp mắt. Xếp ra đĩa và thưởng thức nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây